Một số lỗi thường gặp khi sử dụng máy in Canon LBP 3300

--> Dòng Canon 3300 đòi hỏi bạn phải set khổ giấy trong file word hoặc excel là A4 thì nó mới in ở khay giấy tự động, nếu bạn vẫn để khổ giấy mặc định là letter thì máy nó sẽ báo lỗi và đòi bạn đưa giấy vào khay manual feet (tức là khay nạp giấy thủ công bằng tay). Bạn chịu khó dịch mấy dòng tiếng Anh là hiểu thôi mà. Những ai dùng máy 3300 này để in từ phần mềm kế toán chẳng hạn thì cần yêu cầu bên cung cấp phần mềm chỉnh sửa lại khổ giấy mặc định trong phần mềm luôn nếu không sẽ gặp nhiều phiền toái.
Chẳng hiểu sao dòng máy này có 1 lỗi rất kì cụcMột số lỗi thường gặp khi sử dụng máy in Canon LBP 3300 đó là thi thoảng có những file office không chịu in sau khi có lệnh mà phải thông qua thao tác mồi bằng 1 tờ giấy ( canon thiết kế sẵn cửa mồi Một số lỗi thường gặp khi sử dụng máy in Canon LBP 3300 ), ví dụ in 5 bản cùng 1 lần sẽ phải mồi 5 lần. Hic, rất phiền toái.

--> bạn vào printer and fax.chọn máy in canon 3300.nhấp phải chuột chọn printing preferences.qua tab paper source.bạn sẽ thấy có 3 tuỳ chọn:auto,manual feed slot,cassette 1.

auto: thì nó tự động chọn.thường là nó chọn thằng casette 1(khay đưng giấy ở dưới cùng,khay giấy chính)
manual feed slot:khay trên
cassette 1: khay dưới
bạn có thể để auto.hoặc dùng thằng cassette 1 để in
trong trường hợp casette 1 báo lỗi thì bạn dùng thằng manuall feed slot.

--> Dòng Canon 3300 đòi hỏi bạn phải set khổ giấy trong file word hoặc excel là A4 thì nó mới in ở khay giấy tự động, nếu bạn vẫn để khổ giấy mặc định là letter thì máy nó sẽ báo lỗi và đòi bạn đưa giấy vào khay manual feet (tức là khay nạp giấy thủ công bằng tay). Bạn chịu khó dịch mấy dòng tiếng Anh là hiểu thôi mà. Những ai dùng máy 3300 này để in từ phần mềm kế toán chẳng hạn thì cần yêu cầu bên cung cấp phần mềm chỉnh sửa lại khổ giấy mặc định trong phần mềm luôn nếu không sẽ gặp nhiều phiền toái.

--> Bạn vào Margins -> Custom Margins -> Paper-> First paper chọn khay giấy là ok!.
Khắc phục lỗi sai khổ giấy (load paper) máy in Canon LBP 3300.

Xưa giờ thương hiệu máy in HP đã chiếm lĩnh thị trường Việt Nam mình nhiều năm, thành ra khi đề cập đến máy in, mọi suy nghĩ đều tập trung vào HP. Dòng Canon cũng có những điểm mạnh và hướng đi riêng, vì thế mình hy vọng mọi người có cách nhìn mới hơn về dòng sản phẩm này. Một mã lỗi nhỏ mà xử lý không đến nơi đến chốn, dễ dẫn đến những ấn tượng không tốt từ phía khách hàng.
Hôm nay mình xin mạn phép được chia sẻ thêm hướng xử lý lỗi không nhận giấy, báo hết giấy, sai khổ giấy dòng Máy in Canon LBP 3300 để mọi người cùng tham khảo nhé:

Trường hợp 1Khay giấy vẫn có giấy mà máy báo hết giấy (đèn Alam nhấp nháy liên tục)
+ Set mặc định lại khay giấy là Cassette 1 (sau khi cài đặt driver xong, bạn vào thư mục chứa driver [với Win XP: Srart -> Setting -> Printers and Fax; Win 7: Start -> Devices and Printers] sau đó chọn nhấn chuột phải vào biểu tượng máy in LBP3300 chọn Printing Preference, ở Tab Paper Source chọn mặc định là khay Cassette 1 -> Apply)

+ Mở bảng thông báo lỗi lên (thường ở góc phải phía dưới của màn hình máy tính), vào phầnOptions -> chọn Utility -> Configuration Page Print -> chọn lại mặc định là khổ A4. (Dòng máy in Canon LBP 3300 khi cài Driver máy mặc định là khổ giấy Letter, vì thế khi cài đặt xong bạn cần vào lại phần Device Setting set khổ giấy mặc định là A4, Trước khi ra lệnh in vui lòng vào phần Page setup của bản work, exel,... chỉnh lại khổ giấy là A4).


Trường hợp 2In khổ giấy A5 báo load paper
+ Để giấy mặc định trong khay Cassette 1 theo dạng A5R (để giấy theo chiều dọc của khay giấy, sau đó kéo phần định vị màu xanh vào giữa, cố định giấy A5R);

* Ra lệnh in -> vào phần Propertice

-> chọn Page Setup -> ở Tab Page Size và Output Size chọn mặc định là khổ A5.

-> Kiểm tra lại bản cần in đã set khổ giấy là A5 hay chưa.
Sau đó ra lệnh in, nếu máy thông báo Load paper hay paper size thì mở bảng thông báo lên chọn vào phần Option -> Device Settings -> Register Paper Size in Cassettes -> chỉnh lại giấy thành A5 -> Ok.

Cách sửa máy in ===>>>Click


Tag:
Đánh Giá Máy In Epson L1300

Đánh Giá Máy In Epson L1300

Đánh giá máy in Epson L1300 về các đặc điểm cấu tạo, thông số kỹ thuật cùng những chức năng ưu việt, thông minh, đạt hiệu quả cao khi dùng. XEM NGAY
Đánh Giá Máy In Epson L1800

Đánh Giá Máy In Epson L1800

Đánh giá máy in Epson L1800 thích hợp sử dụng in ấn với khổ A3, tiết kiệm lượng mực in, giá thành rẻ, mang đến nhiều lợi ích khi sử dụng. XEM NGAY
Đánh giá máy in Brother DCP-L2520D

Đánh giá máy in Brother DCP-L2520D

Đánh giá máy in Brother DCP-L2520D chính hãng, những lợi ích cùng chức năng thông minh sẽ được bật mí, làm cơ sở giúp bạn chọn mua máy in. XEM NGAY
Đánh giá máy in Brother HL L2366DW

Đánh giá máy in Brother HL L2366DW

Đánh giá chi tiết về máy in Brother HL L2366DW về những đặc điểm quan trọng mà bạn cần biết khi mua và sử dụng, nhằm mang đến hiệu quả cao. XEM NGAY
 Tìm kiếm
 Support
 Static
 • Online:
  169
 • Today:
  536
 • Past 24h:
  747
 • All:
  34608590

Back to top